เรียกนักเรียนบัญชีสำรองรายงานตัวยืนยันสิทธิ์ ม.1 ลำดับที่ 1 – 38

ประกาศโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย เพชรบุรี
เรื่อง เรียกนักเรียนบัญชีสำรองรายงานตัวยืนยันสิทธิ์
ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2564
ลำดับที่ 1 – 38

หมายเหตุ สามารถส่งเอกสารยืนยันสิทธิ์มายังอีเมล์ pccphetacd@gmail.com

Posted in เรียกสำรอง ม.1.